47 lượt xem

Cách sử dụng tính năng Take a Break của YouTube

Bực bội vì nó có thể, bạn sẽ cần nghỉ ngơi … đúng không?

Tuần trước tại Google I / O , công ty đã công bố sáng kiến ​​Wellbeing mới . Thông qua chương trình, Google muốn giúp người dùng nhận ra họ mất bao nhiêu thời gian trên một chiếc điện thoại, và hy vọng sẽ chống lại việc nghiện điện thoại thông minh.

Một trong những tính năng ban đầu mà công ty hứa hẹn là lời nhắc trong ứng dụng YouTube để người dùng có thể nghỉ ngơi sau khi xem một lượng video được đặt.

Tính năng này hiện đã hoạt động và sẵn sàng để sử dụng. Dưới đây là cách thiết lập và chính xác điều gì xảy ra khi bạn đạt đến giới hạn thời gian.

Trước tiên, tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng YouTube trên iOS hoặc Android . Tiếp theo, mở ứng dụng và chạm vào ảnh hồ sơ của bạn, sau đó nhấn Cài đặt . Người dùng Android sẽ cần phải chọn Chung trước khi tìm kiếm (và nhấn) tùy chọn có nhãn Nhắc tôi nghỉ ngơi . Bạn có thể đặt YouTube thông báo cho bạn rằng thời gian nghỉ là 15, 30, 60, 90 và 180 phút.

Về sau, khi bạn đạt đến giới hạn thời gian tự áp đặt trong ứng dụng YouTube, một cảnh báo sẽ hiển thị nhắc bạn rằng đã đến lúc nghỉ ngơi. Khi thông báo xuất hiện, bạn có thể điều chỉnh lượng thời gian giữa các lần gián đoạn hoặc loại bỏ nó và tiếp tục xem video.

 

Advertisements
Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *