Connect with us

Cách tự động lưu Câu chuyện trên Instagram của bạn mãi mãi

Tin mới

Cách tự động lưu Câu chuyện trên Instagram của bạn mãi mãi

Làm cho Câu chuyện trở nên tuyệt vời trở lại với các tính năng lưu trữ và làm nổi bật.

Lưu câu chuyện của bạn và sử dụng chúng sau này.

Một trong những đặc điểm chính của Instagram Stories là các bài viết đã biến mất sau 24 giờ. Điều đó đã mang lại cho họ một chất lượng không lâu, thoáng qua, nhưng nếu bạn nhận được như gắn liền với câu chuyện của bạn như tôi làm, ngày hết hạn là một chút của một con số thấp. Tùy chọn duy nhất là lưu chúng trên điện thoại của bạn. 

Instagram dường như cảm thấy đau đớn của tôi và giới thiệu một tính năng lưu trữ mới để lưu tất cả các bài viết yêu quý của bạn ở một nơi thuận tiện. Một tính năng mới nổi bật cho phép bạn sử dụng chúng một lần nữa quá.

Lưu trữ câu chuyện

Kho lưu trữ tin bài  sẽ tự động lưu Câu chuyện của bạn cho các chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ. Phần thú vị là, bạn không cần phải làm gì để bắt đầu. Instagram sẽ bắt đầu lưu các câu chuyện của bạn ngay khi chúng hết hạn, sau một bản cập nhật vào thứ ba.

Để xem lưu trữ của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Lưu trữ trên trang tiểu sử của bạn – nó trông giống như một chiếc đồng hồ. Kho lưu trữ tin bài được liên kết với Lưu trữ bài đăng của bạn và bạn có thể chuyển đổi giữa hai bài đăng khi bạn cảm thấy hoài niệm. 

Sử dụng Archive khá đơn giản. Chỉ cần nhấn vào bất kỳ Câu chuyện đã lưu trữ nào để xem. Ở cuối màn hình sẽ là tùy chọn Chia sẻ. Sử dụng menu, bạn có thể thêm các Câu chuyện cũ vào câu chuyện hiện tại của mình dưới dạng loại #ThrowbackThursday hoặc bạn có thể chia sẻ nó dưới dạng bài đăng thông thường. Bạn cũng có thể làm nổi bật trong số những câu chuyện cũ. Thêm về điều đó sau.

Một điều gây phiền nhiễu là những câu chuyện mới nhất của bạn xuất hiện ở dưới cùng của lưới thay vì đầu. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc chia sẻ lại những câu chuyện mới, bạn sẽ cần phải cuộn một chút. Tuy nhiên, mỗi người có một dấu thời gian, làm cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn một chút.

Đừng lo lắng nếu bạn có một câu chuyện đáng xấu hổ mà bạn muốn quên đi. Không ai có thể xem kho lưu trữ của bạn ngoài bạn. Nếu bạn ghét tính năng lưu trữ tất cả cùng nhau, bạn có thể tắt tính năng này. Chỉ cần chuyển đến cài đặt tiểu sử của bạn và tắt Tự động lưu trữ .

Tin nổi bật

Tính năng Nổi bật mới cho phép bạn đăng lại các câu chuyện cũ.

Điểm nổi bật là một hoặc nhiều Câu chuyện cũ được tạo thành nội dung mới để hiển thị trên trang hồ sơ của bạn.

Để bắt đầu, nhấn vào  Vòng kết nối mới ở phía xa bên trái của trang hồ sơ. Nó sẽ nằm dưới tay cầm hoặc tên IG của bạn.

Tiếp theo, hãy nhấn vào Câu chuyện được liệt kê trong Lưu trữ của bạn để tạo một cuộn nổi bật các loại. Câu chuyện đã chọn sẽ có dấu kiểm màu xanh trên chúng. Nhấn lại để bỏ chọn một Story. 

Nhấn vào Tiếp theo khi bạn đã chọn Câu chuyện của mình. Cuối cùng, chọn ảnh bìa cho phần đánh dấu của bạn, đặt tên cho ảnh đó và nhấn vào Thêm . 

Điểm nổi bật của bạn sẽ xuất hiện bên dưới tiểu sử trên trang hồ sơ của bạn. Không có giới hạn về số lượng bạn có thể thêm, nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với một điểm nổi bật cụ thể, bạn có thể xóa hoặc chỉnh sửa nó. Chỉ cần nhấn và giữ trên phần nổi bật và một menu sẽ bật lên. Chỉ cần chọn Chỉnh sửa đánh  dấuhoặc Xóa . Nếu bạn chọn Xóa, hãy đảm bảo xác nhận lựa chọn của bạn trong cửa sổ bật lên tiếp theo.

Nếu bạn chỉ muốn xóa một ảnh nhất định trong phần đánh dấu của mình, hãy chọn Chỉnh sửa đánh dấu và cuộn qua các hình ảnh. Khi bạn đến được trang bạn muốn xóa, hãy nhấn vào biểu tượng Trình đơn ở dưới cùng bên phải và chọn Xóa khỏi Đánh dấu.

Thêm nhiều ảnh hoặc video vào phần đánh dấu của bạn cũng hoạt động theo cùng một cách. Tìm vị trí bạn muốn hình ảnh mới, nhấn vào   biểu tượng Trình đơnở dưới cùng bên phải và nhấn  Chỉnh sửa đánh dấu.

 

Cùng chuyên mục: Tin mới

ads

Facebook

To Top