Connect with us

Những điều bạn cần biết về cảm biến vân tay của OnePlus 6T

Tin mới

Những điều bạn cần biết về cảm biến vân tay của OnePlus 6T

Tìm hiểu cách hoạt động của cảm biến vân tay trên màn hình, cách thiết lập cảm biến vân tay và cách tùy chỉnh giao diện của cảm biến vân tay.

Điện thoại thông minh mới nhất của OnePlus, OnePlus 6T , mương giắc cắm tai nghe, có một giọt nước mắt ở đầu màn hình và – có khả năng sẽ là thiết bị đầu tiên cho nhiều người – nó có đầu đọc vân tay bên dưới màn hình.

Đặt một ngón tay trên màn hình điện thoại của bạn và xem nó mở khóa, hoặc mở một trình quản lý mật khẩu, thực sự là khá thú vị. Đây là những gì bạn cần biết.

Làm thế nào nó hoạt động

Về cơ bản, màn hình hoạt động như một nguồn sáng để làm sáng lên dấu vân tay của bạn. Cảm biến vân tay bên dưới màn hình sau đó có thể quét da của bạn và so sánh nó với một dấu vân tay đã biết được thiết lập trong khi thiết lập.

Theo OnePlus, đồ họa màu xanh lá cây được sử dụng để hiển thị vị trí đặt vân tay của bạn đã được chọn vì nó cung cấp trải nghiệm mở khóa đáng tin cậy nhất.

Thiết lập

Lần đầu tiên bạn thiết lập OnePlus 6T, bạn sẽ được hỏi có muốn thiết lập cảm biến vân tay hay không. Làm theo lời nhắc và hoàn tất quy trình.

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua bước này hoặc quyết định muốn thêm nhiều ngón tay hơn trong tương lai, bạn vẫn có thể truy cập quy trình thiết lập trong Cài đặt > Bảo mật & màn hình khóa > Vân tay . Nếu đây là lần đầu tiên bạn thiết lập vân tay trên điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện lời nhắc thiết lập ban đầu.

Nếu không, hãy chọn Thêm vân tay và làm theo lời nhắc.

Tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh hoạt ảnh xoay vòng quanh cảm biến vân tay, cũng như thay đổi khi bạn nhìn thấy dấu nhắc ngón tay.

Mở Cài đặt > Màn hình khóa & bảo mật > Vân tay . Khi ở đó, bạn có thể chọn một trong ba hoạt ảnh được phát khi ngón tay của bạn ở trên cảm biến. Nhưng đầu lên – hầu hết thời gian cảm biến hoạt động đủ nhanh, bạn thậm chí sẽ không nhìn thấy hoạt ảnh.

Ngoài ra còn có một vài tùy chọn quyết định hành động nào sẽ nhắc biểu tượng vị trí dấu vân tay hiển thị.

 

 

Cùng chuyên mục: Tin mới

Facebook

Advertisement
To Top