• Trang chủ
  • Tin mới
  • OnePlus dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại 5G vào cuối tháng 5
114 lượt xem

OnePlus dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại 5G vào cuối tháng 5

OnePlus hy vọng sẽ ra mắt điện thoại 5G trước tháng 6 năm 2019, CEO của công ty, Pete Lau, nói với CNET thông qua một thông dịch viên. 

“Chúng tôi tin rằng trước cuối tháng Năm,” Lau nói, khi bị ép trong một khung thời gian.

OnePlus 5G chưa ra mắt và  OnePlus  đã công bố điện thoại 5G của mình sẽ là điện thoại đầu tiên ở châu Âu sử dụng chipset Snapdragon 855 . Thương hiệu điện thoại Trung Quốc sẽ cung cấp điện thoại 5G khai trương của hãng thông qua hãng vận tải Anh EE trước khi cung cấp thiết bị thông qua các mạng không dây khác trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất điện thoại cũng xác nhận rằng điện thoại OnePlus 5G đầu tiên sẽ không phải là OnePlus 7, thiết bị theo dõi dự kiến ​​cho OnePlus 6T , lựa chọn Lựa chọn Biên tập viên của CNET. Như CNET đã báo cáo trước đây, OnePlus sẽ quay lên  dòng thứ hai của điện thoại 5G  tồn tại bên ngoài dòng điện thoại hiện tại của họ   (  OnePlus 3T , 5, 6 và vv). Điều này sẽ đánh dấu lần thứ hai OnePlus đã tạo ra một dòng thứ hai riêng biệt, sau  OnePlus X  vào năm 2015.

Mặc dù nó sẽ tồn tại ngoài dòng chính của OnePlus, điện thoại 5G sẽ trông giống như anh em 4G của nó bên ngoài. Tuy nhiên, nội bộ sẽ là một ăng-ten 5G sử dụng phần quang phổ không dây được gọi là phụ 6, mà OnePlus cho là tương đối dễ triển khai hơn so với phần mmWave (sóng milimet) của quang phổ chịu trách nhiệm cho tốc độ 5G cao nhất trong ngắn hơn phạm vi hơn sub-6.

Lau nói OnePlus vẫn đang quyết định xem điện thoại 5G sẽ có những đặc điểm độc đáo khác để giúp biện minh cho việc tăng giá 200 đô la đến 300 đô la. Lau dự án điện thoại 5G để có được kết quả của các thành phần đắt tiền hơn so với điện thoại 4G.

“Sản phẩm 5G không được dự kiến ​​sẽ tương đương với doanh thu khổng lồ”, Lau nói. “Vẫn còn giai đoạn đầu. Nhưng đến năm 2020 nó có thể rất khác.”

Mạng 5G của EE sẽ kéo dài 16 thành phố của Anh vào năm 2019, bắt đầu với London, Cardiff, Edinburgh, Belfast, Birmingham và Manchester. Sau đó, tốc độ 5G sẽ tung ra Glasgow, Newcastle, Liverpool, Leeds, Hull, Sheffield, Nottingham, Leicester, Coventry và Bristol.

Cùng với Samsung và Motorola , OnePlus đang háo hức công bố sự gắn bó sớm của nó với một nhà cung cấp dịch vụ 5G. 5G sẽ dần dần thay thế tốc độ dữ liệu 4G LTE bằng kết nối nhanh hơn hứa hẹn tải lên và tải xuống toàn bộ phim, tệp ảnh lớn, trò chơi và âm nhạc trong một khoảng thời gian ngắn như điện thoại hiện tại của bạn.

Mặc dù các mạng 5G và điện thoại đầu tiên không được dự kiến ​​cho đến giữa năm 2019, các thương hiệu điện thoại như OnePlus đang sẵn sàng chuyển sang thiết bị 5G “sẵn sàng trong tương lai” như một cách để vượt qua các đối thủ cạnh tranh chậm hơn thông qua 5G.

Bằng cách chủ động công bố chiếc điện thoại 5G tương lai của mình, thương hiệu OnePlus nhỏ về mặt thống kê cũng đang phát sóng cho các nhà cung cấp dịch vụ và người mua trên toàn thế giới rằng nó nghiêm trọng về tăng trưởng. OnePlus là thương hiệu điện thoại hàng đầu ở Ấn Độ và gần đây đã phá vỡ thị trường hàng không nổi tiếng của Mỹ khi họ bắt đầu bán OnePlus 6T với T-Mobile vào tháng 11.

OnePlus từ chối bình luận về tên của điện thoại 5G tương lai của nó, nhưng với quy ước đặt tên đơn giản của nó trong những năm qua, “OnePlus 5G” sẽ không phải là một dự đoán xa vời.

Advertisements
Lưu ý: Trang này chứa các liên kết liên kết bên ngoài có thể dẫn đến việc chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn chọn mua sản phẩm được đề cập. Các ý kiến ​​trên trang này là của chúng tôi và chúng tôi không nhận được thêm tiền thưởng cho các đánh giá của bạn.

Tin khác:

Bài mới cập nhật:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *