Connect with us

Honda Brio bản số tự động sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 6/2019?

Xe sang

Honda Brio bản số tự động sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 6/2019?

Theo một số nguồn tin từ đại lý, mẫu xe nhập nguyên chiếc từ Indonesia – Honda Brio với phiên bản RS tương tự mẫu xe cùng nhà Jazz đồng thời đều sử dụng hộp số tự động sẽ chính thức bán ra thị trường Việt Nam vào khoảng giữa tháng 6 tới.

Theo nguồn tin rò rỉ từ đại lý thì mẫu xe đô thị Honda Brio dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 6 tới. Sau khi ra mắt, mẫu xe Nhật sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ sừng sỏ trong phân khúc như Hyundai Grand i10, Kia Morning hay Toyota Wigo. Honda sẽ nhập khẩu nguyên chiếc Brio từ Indonesia tương tự mẫu xe cùng nhà Jazz. Hiện tại, lô xe Honda Brio trước đó đã được truyền thông đưa tin cập bến Việt Nam với 3 phiên bản, trong số đó có cả bản RS tương tự như mẫu xe cùng nhà Jazz và cả 3 bản đều sử dụng hộp số AT thay vì MT.

Honda Brio xuất hiện tại cảng ở Việt Nam

Hiện tại, các đại lý đã cho đặt cọc Honda Brio với giá từ 350 đến 480 triệu đồng. Về phần các đối thủ, Toyota Wigo AT có giá 405 triệu đồng, Kia Morning AT có giá là 379 triệu đồng và Hyundai Grand i10 AT là 380 triệu đồng. Như vậy, nếu Brio sử dụng hộp số tự động và có giá 350 triệu thì sẽ có lợi thế khá tốt trong phân khúc.

Honda Brio hiện đã xuất hiện tại thị trường Philippines với 4 phiên bản, sử dụng động cơ SOHC 1,2 lít đi kèm hộp số CVT. Xe được trang bị các tính năng an toàn như 2 túi khí hay hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Tại thị trường láng giềng này, Honda Brio có giá khởi điểm từ 11.120 USD, vào khoảng 260 triệu đồng.

Sau khi Honda Brio ra mắt, dự kiến VinFast Fadil cũng sẽ nối gót gia nhập vào phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ tại Việt Nam. Đây là mẫu xe “made in Vietnam” nên ban đầu nhận được ưu đãi giá bán chỉ có 395 triệu đồng, sau đó sẽ trở về mức 432 triệu đồng kể từ tháng 9 tới.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Cùng chuyên mục: Xe sang

Facebook

Advertisement
To Top