Connect with us

Subaru Levorg 2019 bản Anh chào giá 932 triệu, gắn động cơ xăng 2.0 lít

Xe sang

Subaru Levorg 2019 bản Anh chào giá 932 triệu, gắn động cơ xăng 2.0 lít

Subaru Levorg 2019 hiện được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0 lít cùng nhiều tính năng khác tại Anh. Mẫu xe hơi mới đề giá từ 30.995 bảng Anh, tương đương 932 triệu đồng.

Subaru Levorg 2019 bản Anh chào giá 932 triệu, gắn động cơ xăng 2.0 lít

Theo tin tức ô tô, Subaru Levorg 2019 cải tiến mới trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0 lít. Mẫu xe này dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý ở Anh vào ngày 1 tháng 7, với 6 màu có sẵn để lựa chọn. Giá xe là từ 30.995 bảng Anh (tương đương 932 triệu đồng).

Mặt trước của xe đã được cập nhật và sở hữu cản trước mới, lưới tản nhiệt phía trước sắc nét hơn cùng với thiết kế đèn pha và đèn sương mù mới. Trong khi đó, la-zăng hợp kim 18 inch được thiết kế mới giúp hoàn thiện các cải tiến về mặt hình ảnh của xe. Xe cũng được kết hợp với đèn pha phản ứng lái LED và đèn sương mù.

Bên trong chiếc xe hơi mới với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian này là những nâng cấp kín đáo đối với bảng táp-lô, cửa và công tắc. Trong khi đó, ghế của người lái sở hữu đệm đỡ lưng có thể điều chỉnh điện. Đồng thời, cấu hình ghế sau gập lại theo tỷ lệ 40/20/40 mới giúp cải thiện khả năng sử dụng của cốp xe. Tính năng này cũng rất có ích khi bạn cần chở các đồ vật có chiều dài quá khổ, trong khi 2 hành khách vẫn có thể ngồi ở phía sau.

Subaru Levorg 2019 có độ tiện dụng cao

Xét về yếu tố chức năng thông tin giải trí, Levorg cung cấp màn hình cảm ứng màu đa chức năng 7 inch với Apple CarPlay và Android Auto, ra-đi-ô DAB, kết nối Bluetooth và định vị vệ tinh.

Về các tính năng an toàn chủ động, hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight của Levorg đi kèm với kiểm soát hành trình thích ứng, phanh chống va chạm phía trước và cảnh báo chệch làn đường. Trong khi đó, các công nghệ hiện có như giám sát điểm mù và camera lùi giờ được kết hợp với camera phía trước và gương chiếu hậu thông minh.

Hiện tại, Subaru Levorg đang cần phải nổ lực hết mình và tận dụng mọi lợi thế bởi vì tình hình thị trường xe hơi châu Âu đang khá quan ngại. Theo đó, doanh số bán xe không thực sự tốt trong 3 tháng đầu năm 2019 tại đây.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Cùng chuyên mục: Xe sang

Facebook

Advertisement
To Top