Connect with us

Volkswagen Golf 2020 nhá hàng thiết kế nội thất

Xe sang

Volkswagen Golf 2020 nhá hàng thiết kế nội thất

Volkswagen Golf 2020 nhá hàng thiết kế nội thất trong cuộc họp cổ đông thường niên. Theo đó, chiếc Volkswagen Golf đời thứ 8 ẩn chứa nhiều thay đổi ấn tượng.

Volkswagen Golf 2020 nhá hàng thiết kế nội thất

Theo tin tức ô tô, Volkswagen Golf 2020 được hãng VW tiết lộ nhiều chi tiết thú vị. Đây cũng là lần đầu tiên,hãng đã cung cấp hình ảnh về nội thất của mẫu xe này. Theo đó, so với mẫu xe tiền nhiệm, cabin xe có bố cục hoàn toàn khác biệt, với màn hình trung tâm được hợp nhất với các đồng hồ kỹ thuật số và các nút bấm vật lý được giảm triệt để. Bên dưới bảng táp-lô thì được kết hợp với các lỗ làm mát mỏng, được ngăn cách ở giữa bằng một vài nút bấm.

Bảng điều khiển trung tâm cũng mang đến một vài ngăn đựng đồ, bao gồm một ngăn có vẻ như chứa bảng sạc không dây cho các thiết bị di động tương thích. Cần số của xe dường như đã được thiết kế lại và là đòn bẩy truyền thống trên các mẫu xe tự động. Cần số cũng vẫn được đặt bên cạnh phanh đỗ xe điện tử. Mẫu xe này còn được trang bị vô-lăng đa chức năng mới. Những thay đổi về bố cục và chất liệu này hy vọng có thể giúp mẫu Golf mới tiếp tục duy trì di sản của xe trong thập kỷ tới.

Volkswagen cũng nhá hàng hình ảnh ngoại thất của mẫu xe hơi mới với một bản phác thảo chính thức khác. Bản phác thảo này tiết lộ những gì chúng ta đã biết, nhờ những bức ảnh gián điệp trước đây, như thiết kế tiến hóa với đèn pha mới, lưới tản nhiệt mỏng và nắp ca-pô cơ bắp hơn. Bên cạnh đó, mui xe dốc hơn nhưng đây vẫn là một mẫu hatchback, thay vì là một chiếc coupe.

Theo nhà sản xuất ô tô Đức này, mẫu Golf Mk8 sẽ được ra mắt vào tháng 10, trong một sự kiện nội bộ được tổ chức tại Wolfsburg.

Dòng động cơ trên mẫu xe này sẽ tiếp tục bao gồm các động cơ xăng và diesel, cùng với mẫu CNG. Tuy nhiên, lần đầu tiên, xe sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid 48 volt. Biến thể plug-in hybrid của mẫu xe này cũng đã được công bố, với phạm vi lái là 80 km sau mỗi lần sạc.

Xem nội dung
Advertisement
Bạn có thể thích...

Cùng chuyên mục: Xe sang

Facebook

Advertisement
To Top